Mẫu trang trí phòng màu xanh

Đăng bởi kicap vào lúc 27/05/2023

Xin chào, tôi là Green Room người thích dành thời gian ở nhà nhất nên việc trang trí nhà cửa đã trở thành sở thích một cách tự nhiên. Tôi thích khá nhiều màu sắc khác nhau nhưng màu xanh lá đã mang cho tôi một cảm giác thoải mái, và dễ chịu. Hãy để tôi giới thiệu một số đạo cụ màu xanh lá cây trong nhà của chúng tôi. Các bạn yêu thích cách setup, decor phòng là người theo hệ xanh lá thì join Green Room cùng nhau thảo luận nha.

 Đèn ngủ màu xanh 

Thiết kế độc đáo kết hợp với màu sắc ánh sáng kính quyến rũ. Tôi đã yêu nó ngay khi nhìn thấy có màu xanh.

tiếp theo là bàn phím 

Tôi bắt đầu sưu tập bàn phím từ hai năm trước, thời đó yêu cầu sử dụng là bàn phím cho cảm nhận nhấn phím chứ chưa quan trọng đến âm thanh như hiện nay. Và kết quả là tôi đã chuyển từ switch clicky sang linear nó có độ ồn thấp. Tôi đã chọn màu xanh cho case và keycap xanh lá. 

Tôi muốn mọi bàn phím đều có màu xanh lá cây nên tôi đã chọn bộ keycap xda matcha để thay áo mới cho bàn phím cũ keychron k8. nó thật đẹp phải không

Tôi vô tình đã mua bộ bàn phím và chuột này trên web, thực sự màu xanh này rất dễ chịu 

Bình tưới cây

Tôi đã mua ngay khi nhìn thấy nó. Một bình tưới và bình xịt nước 2 trong 1. 

Hộp đựng mini

Nó có màu xanh đậm, vì vậy tôi muốn mua để nó trên bàn và sử dụng nó như hộp đựng bút. Nó được làm bằng thép, vì vậy bạn có thể đính kèm các ghi nhớ bằng nam châm.

hẹn các bạn vào tập blog tiếp theo, 

 

Bạn đang xem: Mẫu trang trí phòng màu xanh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: