Những bộ keycap cho người mệnh hoả

Đăng bởi kicap vào lúc 10/09/2021

Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, cho sức mạnh bền bỉ và ngoan cường. Người mệnh Hỏa có màu sắc chủ đạo là những màu có tính đỏ như: hồng, đỏ, tím. Bên cạnh đó, mệnh Mộc tương sinh với Hỏa (Mộc sinh Hỏa) nên màu xanh lá, xanh lục cũng rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Ngoài ra, Hỏa cũng có thể kết hợp với mệnh Kim nên những màu thuộc bản mệnh Kim như: vàng, trắng vẫn có thể kết hợp khi phối màu keycap cho người mệnh Hỏa.

Top 1: Red samurai

Bộ keycap lấy cảm hứng từ chiến binh samurai của Nhật Bản. Với sự kết hợp chính của 2 màu đỏ thẫm và đen làm toát lên vẻ đẹp kỳ bí và mạnh mẽ của nó. Cùng với đó sắc đỏ mệnh hoả, keycap sử dụng profile cherry rất được ưa chuộng đem lại cảm giác gõ vô cùng dễ chịu và thoải mái.

 

Top 2: Virtual War

Với sự kết hợp giữa màu đen nhám sang trọng và màu orange mệnh hoả nổi bật nên từng phím bấm, Virtual War xứng đáng là 1 trong những bộ keycap đáng trải nghiệm nhất trong các sản phẩm có cùng mức giá 550 nghìn. Được thiết kế với profile OEM phổ biến nhất hiện nay, chắc chắn bạn sẽ quen với cảm giác gõ nó ngay khi vừa sử dụng.

Top 3: Matcha XDA

Theo quan hệ tương sinh thì Mộc sẽ sinh Hoả, chính vì vậy XDA Matcha sẽ là 1 sự lựa chọn rất đáng quan tâm. Màu xanh của bộ keycap này được pha rất tỉ mỉ đem lại cảm giác rất dễ chịu cho mắt người. Nhìn vào đó, ắt hẳn chúng ta cũng cảm thấy tươi mát và tinh thần thoải mái đi rất nhiều. Keycaps được trang bị profile XDA khiến độ tương thích của nó với hầu hết các bàn phím cơ hiện tại. Đây thực sự là 1 sự lựa chọn rất khó bỏ qua ở mức giá tầm hơn 700 nghìn.

Trên đây là những bộ keycap phù hợp nhất với người mệnh hoả theo quan điểm của mình. Hi vọng các bạn tìm được bộ keycap ưng ý nhất. Thanks!

Bạn đang xem: Những bộ keycap cho người mệnh hoả
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: